CÔNG TY TNHH MTV A.K.KOH ENTERPRISE (VIỆT NAM) được thành lập vào năm 2008 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là công ty con của tập đoàn AK KOH GROUP BERHAD của Malaysia – Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và quảng bá các loại gia vị thảo mộc truyền thống, nước sốt và nước giải khát, đặc biệt là cà phê hòa tan. Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm và đổi mới từ phương pháp sản xuất truyền thống sang phương pháp sản xuất hiện đại tự động bằng máy móc.

Truyền thống cổ xưa trong một thế giới hiện đại, A.K.KOH ENTERPRISE đã tạo dựng được danh tiếng về chất lượng sản phẩm , kênh phân phối hiệu quả cùng các biện pháp kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Cùng với công nghệ đóng gói tiên tiến, thiết kế và hình ảnh nổi bật, chúng tôi có thể nắm bắt được nhiều thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia, bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Thái Lan, Brunei, Indonesia, Philippines, Campuchia, Myanmar và các nước khác.

Để tiếp tục đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, qua nhiều năm mở rộng, năm 2019, chúng tôi chuyển đến nhà máy mới tại tỉnh Long An, A.K.KOH ENTERPRISE đã phát triển để trở thành nhà máy sản xuất nước giải khát hòa tan Premixed phát triển một loạt sản phẩm mới. Chúng tôi cũng ký hợp đồng đóng gói cho các nhãn hiệu khác với Siêu thị Hypermaket và khách hàng nước ngoài.